• Giới thiệu

Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “tận tâm phục vụ khách hàng”, MUASAM365.NET quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các ngành hàng dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh một website mua sắm trực tuyến gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
Bên cạnh sứ mệnh cao cả là đưa tới khách hàng các sản phẩm hoàn hảo nhất, MUASAM365.NET cũng cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ, hậu mãi hàng đầu Việt Nam như: bảo hành chính hãng 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày, nhận hàng kiểm tra, thanh toán tại nhà. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất và khách hàng sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và ân cần nhất.
Chúng tôi cam kết hàng bán ra đều là hàng chính hãng, đúng với hình ảnh post trên website, hàng mới 100% và đều được bảo hành chính hãng. Cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Cuối cùng, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất, tiện nghi nhất dành tặng khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình và đầy kinh nghiệm, MUASAM365.NET tự tin có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối khi Quý khách hàng đến với chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Chất lượng
Uy tín, trách nhiệm luôn đi đầu để đảm bảo chất lượng, đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm tại website MUASAM365.NET.
- Tin cậy
Chữ “tín” luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác tin cậy với các nhà cung cấp, quý đối tác.
- Thân thiện
Hình ảnh MUASAM365.NET thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng xã hội chính là hướng đi lâu dài.
- Chăm sóc
Phục vụ khách hàng là ưu tiên số 1, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, giúp khách hàng hài lòng.
 
TẤM NHÌN
Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường TMĐT, MUASAM365.NET đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất, đối tác vận chuyển, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.

SỨ MỆNH
Với mục tiêu trở thành website mua sắm trực tuyến hàng đầu, MUASAM365.NET hướng tới trở thành lựa chọn số 1 trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với sự nỗ lực cải tiến không ngừng, MUASAM365.NET sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng trải nghiệm mua sắm tích cực, từ sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
- Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
- Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
- Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
- Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
MUASAM365.NET
Hotline: 0977.457.898
Website: muasam365.net
Email: info@muasam365.net

Địa chỉ HN: Lô L1 Shophouse Louis 16, Louis City Hoàng Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ HCM: Số 89/57 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM