• Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng
Muasam365.net cung cấp dịch vụ giao hàng toan quốc. Khi nhận hàng, Quý khách có quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm, sau đó mới phải thanh toán cho người giao hàng.

Nếu sản phẩm không đúng chủng loại hoặc màu sắc đã đặt mua hoặc sản phẩm bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu đơn vị vận chuyển Chuyển hoàn sản phẩm lại cho Công ty.

◆ Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng từ 12 - 24h

◆ Khách hàng tại các khu vực khác trên Đất liền: Thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày.

◆ Khách hàng tại các khu vực khác ở Hải đảo: Thời gian giao hàng từ 4 đến 6 ngày.

Bên trong hộp sản phẩm có sẵn Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt rất chi tiết, bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn để cài đặt và sử dụng. Trong quá trình cài đặt nếu có bất kỳ vấn đề gì cần trợ giúp, bạn vui lòng gọi về Hotline 0977.457.898 (24/7) để được hỗ trợ ngay.

Quy định kiểm tra hàng hóa khi giao nhận
Nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi mua sắm tại Muasam365.net, chúng tôi có chính sách đồng kiểm khi nhận hàng như sau:
- Quý khách được quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở niêm phong thùng hàng củaMuasam365.net để kiểm tra số lượng, màu sắc, chủng loại, kích cỡ, ngoại quan của các sản phẩm đã mua trước khi nhận. (Lưu ý: Việc đồng kiểm chỉ áp dụng kiểm tra ngoại quan, không áp dụng cho việc dùng thử sản phẩm ). 
- Trường hợp Quý khách không ưng ý với sản phẩm hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi, và đơn hàng có hình thức thanh toán COD, Quý khách có thể gửi lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng mà không mất bất cứ chi phí nào.
- Trường hợp Quý khách không ưng ý sản phẩm hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi, nhưng đã thanh toán online, Quý khách có thể gửi lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng, đồng thời liên hệ Phòng CSKH để được hỗ trợ về vấn đề hoàn tiền mà không mất bất cứ chi phí nào.
- Trường hợp Quý khách hài lòng với tình trạng sản phẩm được giao và đồng ý mua sản phẩm, Quý khách vui lòng ký vào biên bản đồng kiểm. Bằng việc ký vào biên bản đồng kiểm xác nhận hài lòng với tình trạng sản phẩm được giao, Quý khách xác nhận đã hoàn thành việc đồng kiểm và hoàn tất mua hàng. 
- Muasam365.net sẽ không áp dụng đổi/ trả với các đơn hàng đã được xác nhận đồng kiểm bởi Quý khách.  

Quy định phí giao hàng
Phí giao hàng sẽ được thông báo khi quý khách đặt hàng thành công trên website.

Lưu ý: Quý khách được miễn phí chi phí hoàn trả nếu việc hoàn trả sản phẩm có nguyên nhân từ lỗi sản phẩm do nhà sản xuất, hoặc Quý khách mua hàng nguyên giá. Đối với những trường hợp còn lại, Quý khách vui lòng thanh toán mọi chi phí hoàn trả. Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gửi mail thông báo về chi phí vận chuyển mà Quý khách sẽ thanh toán. Mức phí này đã được Muasam365.net hỗ trợ một phần so với biểu phí của Đơn vị vận chuyển. Việc thực hiện đổi / trả sẽ chỉ được tiến hành khi Quý khách xác nhận đồng ý với mức chi phí này.