• Hướng dẫn thanh toán

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG

- Với phương thức này bạn chỉ cần ấn tích vào phương thức “Thanh toán khi giao hàng” sau đó ấn “Hoàn tất đơn hàng”
- Hệ thống sẽ báo cho bạn ” Đặt hàng thành công”
- Đối với hình thức thanh toán này bạn sẽ không cần thanh toán trước bất kì chi phí nào, mà đến khi nhận hàng bạn mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận đúng sản phẩm mới cần thanh toán. Nhân viên sẽ gọi điện để check lại đơn hàng và phí ship với khách hàng trước khi giao hàng. Để đảm bảo đúng sản phẩm, số lượng và giá tiền.
- Chúng tôi chấp nhận thanh toán COD – Trả bằng tiền mặt khi quý khách hàng nhận hàng và kiểm tra hàng đúng hàng đã đặt.
- Nếu sản phẩm không đúng chủng loại hoặc màu sắc đã đặt mua hoặc sản phẩm bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu đơn vị vận chuyển Chuyển hoàn sản phẩm lại cho Công ty.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

B1: Chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Muasam365.net cung cấp: Số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

B2: Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng trực tuyến của Muasam365.net, để thông báo đã chuyển tiền.

B3: Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ ngân hàng, Muasam365.net sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục chính sách vận chuyển.

- Muasam365.net sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Muasam365.net, Muasam365.net sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của Muasam365.net sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

◆ Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng từ 12h - 24h

◆ Khách hàng tại các khu vực khác trên Đất liền: Thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày.

◆ Khách hàng tại các khu vực khác ở Hải đảo: Thời gian giao hàng từ 4 đến 6 ngày.

Bên trong hộp sản phẩm có sẵn Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt rất chi tiết, bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn để cài đặt và sử dụng. Trong quá trình cài đặt nếu có bất kỳ vấn đề gì cần trợ giúp, bạn vui lòng gọi về Hotline 0977.457.898 (24/7) để được hỗ trợ ngay.